1. Trang chủ
  2.  › 
  3. RUBICONE
  4.  › 
  5. Phụ gia làm kem
  6.  › 
  7. Digel mix 60
Digel mix 60
Code: F816
Bạn muốn mua thêm hàng khuyến mại?
Lựa chọn khác

Giá buôn: 240.000 ₫ / kg

( Order > 150 kgs, get the discount )

250.000 ₫ / kg (Giá lẻ)

- Loại : Gelato
- Thương hiệu : Rubicone
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : 4 kg x 4 gói/cart
- Trọng lượng : 16 kg
- Dành cho : Ice cream shop
- Tình trạng : còn hàng
- Catalogue : Download tại đây
- Nhà phân phối: VUA KEM (GELATO-KING)
- Nhà Nhập khẩu : MENMOT CO., LTD

- Chọn số lượng :
CÔNG TY TNHH MENMOT
Add: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 024 2321 1111
Hotline: 0915 883 888 - 0986 883 888
Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản tới 1 trong những ngân hàng sau:
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH MENMOT
    Số TK: 069 1000 811 888
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH MENMOT
    Số TK: 069 1000 881 661
  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
    Chi nhánh: Chi nhánh VBbank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 222 899 001
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 069 1000 883 888

SẢN PHẨM NÀY LÀ GÌ?

Hỗn hợp đường xử lý trung hòa và chất xơ để chống đông cứng Gelato bên trong tủ trưng bày.

Tags: Lactocream SetinaVua kem

MÔ TẢ

CÁC THÀNH PHẦN & TÁC DỤNG CỦA RUBICONE DIGELMIX 60

* Bột Digelmix 60 có thành phần của đường Dextrose, thành phần phụ gia không màu thực phẩm

* Bột Digelmix 60 có chức năng giảm đóng đá, đông cứng kem trong tủ trưng bày 

* Bột Digelmix có chức năng làm dẻo và dai kem, hạn chế chảy kem nhanh

* Bột Digelmix 60 có thể kế hợp dùng chung với Lactosoft, Softigel, Setina fruit

* Bột Digelmix là chất phụ gia ổn định cấu trúc kem

* Bột Digelmix phụ gia tạo chất xơ khắc phụ đông cứng

* Thành phần khác: Đường Dextrose, chất xơ thực phẩm, thành phần phụ gia thực phẩm không màu

VAI TRÒ THÀNH PHẦN TRONG KEM GELATO:

Bột Diglemix được ví như xương Gelato, là cấu trúc Gelato. Sữa tươi không đường là chất xúc tác chất dẫn, trộn các thành phần lại với nhau, trong sữa là 90% là nước. Đường là chất tạo vị ngọt, giảm độ đông cứng Gelato khi vào lạnh âm, làm dẻo Gelato, tăng tuổi thọ gelato. Hương vị là thứ tạo nên mùi vị Gelato. Phụ gia Lactosoft là chất tăng cường độ dẻo dai cho kem, nhưng không làm nó quá ngọt. Softygel là chất ổn định cấu trúc Gelato. Fibrex là chất tạo ra cảm giác sợi gelato, ăn cảm giác mượt mà hơn.

LÝ DO BẠN CHỌN KEM GELATO Ý ?

Gelato là một món tráng miệng đông lạnh có nguồn gốc từ Ý, được làm từ sữa nguyên chất béo 3,25% bơ và đường, ít chất béo hơn các kiểu tráng miệng đông lạnh khác. Gelato chứa ít hàm lượng không khí hơn 70% và nhiều hương liệu hơn kem khác, đậm đặc và đa dạng hơn kem khác. Ăn tốt cho sức khỏe.

 

CÁCH SỬ DỤNG

Bột kem 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150g
Mùi vị 65 - 80gr
Digelmix 60 60 gr
Quy trình Nóng / Lạnh

 

CÁCH BẢO QUẢN

Nhiệt độ Không để dưới nhiệt độ trên 31 %
Nắng Tránh ánh nắng chiếu vào
Mưa Tránh mưa, nên để nơi thoáng mát
Độ ẩm Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt
Sử dụng Xem chi tiết trên sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bột làm kem Gelato, kem cứng Base Cesar 100 đang được khá nhiều cửa hàng kem gelato sử dụng phục vụ cho các cửa hàng kem gelato, kem ý. Bột làm kem Gelato, kem cứng Base Cesar 100 được làm từ thành phần tự nhiên giúp tạo vị đặc trưng cho kem Ý, cho kem chất lượng, tốt cho sức khỏe hơn vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên, cao cấp từ Rubicone Italy.

XỬ LÝ: Đổ sữa vào trong ca đong, thùng chứa dung dịch trước. Đong bột kem nền Base Cesar 100 cho vào trong ca, thùng chứa đó, đường, hương liệu, phụ gia chống chảy kem, ....Dùng máy đánh bột kem trộn đều tất cả thành phần lên khoảng 6 phút, chia 2 lần trộn, nghỉ giữa khoảng 30 giây. Trước khi cho vào máy, hãy dùng thìa nếm thử xem dung dịch đã mịn chưa, có còn gạn bột ở lưỡi không, nếu mịn thì cho vào máy để chạy kem. Khi đổ dung dịch vào máy kem, hãy chạy chế độ WASH khoảng 1 phút, trước khi bật chạy làm kem, để dung dịch được trộn đều, không bị lắng nguyên liệu qua quá trình chờ lâu.

 

Sản phẩm dùng trong: Làm kem gelato, làm kem tươi, làm bánh ngọt, bánh quy, bánh bông lan bánh mochi, trà hoa quả, bánh hoa quả, sữa chua hoa quả, trà sữa, pha chế các đồ uống, nước giải khát, bánh mousse, topping trang trí kem - bánh... đem lại màu sắc tự nhiên kèm theo hương vị tinh tế cho tùng sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu an toàn cho người sử dụng.

BẠN MUỐN BIẾT VỀ NHÀ SẢN XUẤT TẠI ITALY.

RUBICONE là thương hiệu nguyên liệu làm kem cao cấp, xuất xứ từ Ý với lịch sử ra đời từ năm 1959 và chất lượng được khẳng định trên toàn thế giới, hiện có nhà phân phối trên 150 quốc gia. Các sản phẩm bột làm kem Rubicone được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH thực phẩm Phú An (PAFO) với nguồn hàng ổn định và được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Chúng tôi tự hào cung cấp giá tốt nhất, hàng chính hãng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, cung cấp giá “Mua tận kho nhà máy, bán tận tay khách hàng”.

Loại: Bột làm kem nền Base Fiordilatte 50, dùng pha với sữa tươi không đường, hương liệu, phụ gia. Một sản phẩm đến từ Italia dùng tạo nền kem, xương kem. Nhập khẩu độc quyền bởi VUA KEM (PAFO)

 

RUBICONE - NGUYÊN LIỆU TRUYỀN THỐNG, CHÍNH HIỆU ITALY TỪ 1959.

Nhập khẩu từ Ý, nguyên liệu Rubicone sẽ là giải pháp ưu việt giúp bạn thành công hơn trong sản xuất, kinh doanh kem home-made & bánh Âu cao cấp, cửa hàng đồ nước giải khát, các cửa hàng bán kem đông lạnh, kem slush, máy làm lạnh nước, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy làm kem đá tuyết, máy làm kem que...

Thành lập từ 1959, sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối gần 200 quốc gia trên thế giới. Rubicone luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến chất lượng, phong vị truyền thống, nhà làm (home-made). Sản phẩm của Rubcicone dễ sử dụng, ổn định và cho chất lượng kem như ý… Với Rubicone, người làm kem, làm đồ nước có thể làm kem chuẩn Ý, làm đồ nước kiểu Tây đúng kiểu Italy dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức, bí quyết. Người làm kem chuẩn Ý mà không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp như ở Italy cũng cho ra những sản phẩm phẩm đầy chất nghệ thuật và ưu việt.

 

 

Rubicone là thương hiêu dẫn đầu, thành công nhất đáp ứng các xu hướng mới của thị trường mới. Rất nhiều sản phẩm của Rubicone đã tạo nên cơn sốt, là hiện tượng, và luôn là nguyên liệu bán chạy nhất, như Coconut S/A®, Base 20, Yogasoft®, Blueberrry®, Strawberry®…

Hiện nay tại Việt Nam, Rubicone là thương hiệu về Việt Nam vào năm 2017, đã nhanh chong chiếm lĩnh được thị trường, người tiêu dùng đã lựa chọn cho những thương hiệu đã về Việt Nam trước đó. Những sản phẩm của Rubicone ở Việt Nam được khách hàng lựa chọn Coconut S/A và Yogasoft như hiện tượng văn hóa lan nhanh cho thị trường Italy và thị trường Việt Nam. Đâu đâu các bạn cũng bắt gặp kem dừa hay kem chua Yogurt thần thánh, đó là niềm tự hòa và sự nỗ lực của các chuyên gia Rubicone và những người làm thị trường trên khắp thế giới để đưa sản phẩm tới gần người tiêu dùng hơn.

Năm 2017, Rubicone đã chọn Vua Kem làm nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm của mình ở thị trường Việt Nam. Rubicone đã đưa ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam sau khi nghiên cứu các đối thủ về Việt Nam trước đó, cùng Vua Kem đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn, áp dụng riêng cho thị trường Việt Nam, kèm theo dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của các hệ thống bán hàng VUA KEM.

Từ việc giá cả hợp lý, nguồn hàng ổn định cùng dịch vụ tốt… Rubicone chắc chắn sẽ là Vua ‘nguyên liệu’ góp phần tạo nên sự thành công cao nhất cho người sử dụng.

 

 

 

Các bạn có thể mua Bột làm kem nền không vị cho kem gelato, mua bột làm kem nền có vị cho kem tươi, mua bột làm kem yogurt cho cửa hàng chuyên kem chua, mua bột làm kem kem đá tuyết Drink Dispenser và Slush machine, thậm chí mau cac loại hương liệu cho cửa hàng bánh, cửa hàng đồ đá xay, smoothie trên toàn quốc.

Đặc điểm của bột làm kem nền BASE VEGAN 200 CF.

Với định lượng đã được tính toán rất kỹ của các chuyên gia Italy làm trong nhà máy của Rubicone, người sử dụng chỉ việc bỏ nguyên liệu pha cùng nước, rồi trộn đều trong khoảng 7 phút rồi cho vào máy làm kem tươi như hiệu Taycool, là người dùng đã có được  những ly kem tươi tuyệt vời.

Rubicone là thương hiệu kem Ý hàng đầu tại Italy, có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem của Ý Gelato soft, Gelato pro và Gelato sobert. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng 100 nước trên thế giới.

Cách sử dụng bột làm kem nền BASE Cesar 100

Bột làm kem nền là dòng bột làm kem trắng chưa có vị chỉ cần pha 200gr bột với 1 lít nước lọc, rồi dùng máy đánh bột đánh tan với sữa rồi cho vào máy và đợi kem ra.

Ngoài bột làm kem chúng tôi có thể cho các chất phụ gia hoặc các hương vị trái cây để tạo nên hương vị ngon hơn cho kem.

Bột làm kem tươi Rubicone BASE Cesar 100 dùng cho các máy làm kem hiệu Taylor, Taycool, Innova, Gelmatic, Smach, Frigomat, Finamac, Carpigiani. Với những máy làm kem chất lượng thì sản phẩm kem ra rất ngon, còn với những máy làm kem, sản xuất ở Trung Quốc giá rẻ sẽ chạy ra sản phẩm không ngon.

CÓ THỂ BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN ?

Thông tin chung: Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base nhập khẩu Italia là RUBICONE & AROMITALIA về Việt Nam từ năm 2010 đến nay. Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base RUBICONE & AROMITALIA nhập khẩu trực tiếp từ Italia với công thức hoàn hảo có vị thanh nhẹ, ít béo, xốp mịn chuẩn kem Italian Gelato – Kem Ý.

Chứng nhận: Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base RUBICONE & AROMITALIA đã được đăng ký, cấp chứng nhận ATTP của Bộ y tế tại Việt Nam với thành phần, giá trị dinh dưỡng & liều dùng đã được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Nguyên liệu RUBICONE & AROMITALIA là sản phẩm cao cấp, phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bột làm kem RUBICONE & AROMITALIA  ổn định và & dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay.  Với RUBICONE & AROMITALIA, người sản xuất kem ngon, kem Ý luôn dễ dàng và thành công.

Cách sử dụng: Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base cao cấp với công thức pha sử dụng đơn giản từ nhà máy Italia, không cần đun nấu phức tạp gì, mà chỉ cần pha đúng công thức của nhà máy cùng với nước hoặc sữa tươi không đường rồi dùng máy đánh bột kem đánh lên sau 7 phút nghỉ rồi rót vào vào máy làm kem Gelato, chạy ra kem sau đó khoảng 10 phút.

Bột làm kem Cứng, Gelato, Base bán nhiều: Bột làm kem tươi phổ biến nhất là Base 50, Base 100... Còn đối với các bạn bán kem không chuyên thì có thể chọn các loại Base có vị sẵn như vị kem Sầu Riêng (Durian soft), kem sữa chua dẻo (Yogu soft hoặc Yogasoft), Vanilla soft, Chocolate soft để phục vụ các thượng khách có gu ăn ngon, ăn sành, ăn riêng biệt, đặc biệt là có thể pha với nước và sữa tươi. Cực kỳ đơn giản.

Cách đóng gói: Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base nhập khẩu Italia là dòng bột trắng, không vị, không màu, đóng gói đẹp, chuyên nghiệp và có trọng lượng là 2 kg hoặc 1,5 kg và hạn sử dụng 36 tháng, rất dễ bảo quản.

Ưu điểm: Khi người dùng sử dụng bột làm kem Aromitalia hoặc Rubicone, người dùng không cần thêm trứng, muối, chanh, hay các phụ gia độc hại khác vào trong kem của mình. Mà chỉ cần làm theo công thức trên túi với với tỷ lệ sữa tươi, đường, hương liệu kem… là tuyệt vời luôn.

Giờ hết thời kì bao cấp rồi, đứng bào giờ bán kem chứa nhiều hóa hoặc, chất độc hại bên trong như những dòng rẻ tiền đến từ China hay đóng gói giả ở Việt Nam. Ăn kem giờ là thưởng thức, ăn ngon, ăn sang cái mồm. Kinh doanh kem thực sự là rất khắc nghiệt nhưng bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm để họ chia sẻ cho bạn những thông tin, kiến thức về kem tươi trước khi bạn bắt đầu thì tốt hơn cả.

VUA KEM tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu kem giá tốt nhất ở Việt Nam vì chúng tôi nhập tận xưởng, bán tận tay khách hàng. Hãy đến VUA KEM và test các sản phẩm mà bạn quan tâm.

Liên hệ mua hàng
Công ty CÔNG TY TNHH MENMOT
Địa chỉ 26 Liền kề 14 Mậu Lương,Hà Nội, VN
Mã số thuế 0106846346
Người liên hệ MRS PHUONG
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0915 883 888
Di động 0986 883 888
Email menmot@menmot.com
Email vuakem@tadavina.com
Nhà hàng ROMA DELA
Website
www.romadela.com
Thương hiệu VUA KEM
Website
www.vuakem.com
www.menmot.com
Phân phối độc quyền
www.rubicone-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.gemm-vietnam.com
www.fracino-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.gelatec-vietnam.com
Share    

Rubicone là nhà sản xuất Nguyên liệu làm kem Ý, Bột làm kem nền, Bột làm kem tươi, Bột làm kem Yogurt, Hương liệu trái cây, Hương liệu kem truyền thống, Nguyên liệu pha chế đồ nước, bánh ngọt, granita từ năm 1959 tại Forli - Cesena, Italia.

Các sản phẩm nổi bật của Rubicone như Base Preminum 50, Base Fiordilatte 50, Yogasoft, Vanilla soft, Durian soft, Green tea soft, Cookie Paste, Coconut Paste, Mint green, Tiramisu, Rhum, Taro, Blueberry, Blue Bubble Gum...

Nói đến Gelato, ai ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ tới kem Ý, một sản phẩm tốt cho sức khỏe, vừa dẻo vừa ngọt thanh, ăn ít lạnh, được mệnh danh là vua cả các loại kem trên thế giới, có lịch sử làm kem lâu đời nhất. Ở Italy có rất nhiều thương hiệu kem nổi tiếng, nhưng cũng có những sản phẩm thuần tự nhiên, có sản phẩm nhiều hương liệu, sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Rubicone là một sản phẩm top đầu trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe, dành cho người ăn chay, người ăn kiêng, là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Rubicone là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất nguyên liệu làm kem, nguyên liệu làm bánh, nguyên liệu pha chế đồ nước, các sản phẩm của Rubicone được sản xuất tại Italy với công nghệ vượt trội, là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh kem gelato ngon, kem tươi ngon, kem slushie thời thượng, bánh ngọt, đồ nước ice blend, smoothie, trà hoa quả.

Đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền cho kem gelato, kem soft serve, stick... và có trường đào tạo kem cứng, kem tươi tại Ý. Từ đó Rubicone đã có được những công thức tốt nhất cho các cửa hàng kem, hãng sản xuất kem cứng, kem thành phẩm, kem que đóng gói, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone tập trung các sản phẩm hương liệu trái cây tốt cho sức khoẻ, tự nhiên, quy cách đóng gói rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi vận chuyển từ nước này qua nước khác.

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubicone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý.

Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi thường là những khách hàng cao cấp, những nhà đầu tư lâu dài, mong muốn phát triển bền vững, sử dụng hàng chính hãng, hàng tốt, hàng cao cấp, có nguyên gốc và xuất xứ rõ ràng.

a116

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hương Liệu Táo Xanh
Hương Liệu Táo Xanh
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop
Hương vị Sô Cô La
Hương vị Sô Cô La
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop
Digel mix 60
Digel mix 60
250.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop
Hương vị Dâu Tây
Hương vị Dâu Tây
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop

Sản phẩm cùng loại

Chống chảy kem Setina
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Digel mix 60
250.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy

Sản phẩm khác

Hương liệu Mâm xôi Đen
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Hương vị Caramel
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Hương vị Dâu Tây
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Hương Liệu Xoài
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Hương Liệu Kiwi
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Hương Liệu Táo Xanh
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Hương Liệu Chuối
450.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Bột kem cứng NEUTRO 5
750.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Topping dâu tây
325.000
Thương hiệu : Rubicone, Italy

MENMOT là công ty xuất nhập khẩu nguyên liệu thực phẩm và thiết bị ngành F&B tại Việt Nam từ năm 2015 (Công ty thực phẩm Phú An - PAFO), và được đổi tên lại năm 2023 với những người đam mê trong ngành nhà hàng khách sạn, thiết bị bếp và quày bar. MENMOT công ty chuyên đại diện thương hiệu và bán hàng độc quyền cho các sản phẩm đến từ Châu Âu.

MENMOT là nhà đại diện phân phối độc quyền cho thương hiệu bột làm kem Ý RUBICONE tại Việt Nam từ năm 2016 đến nay. MENMOT tự hào là thương hiệu uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp, giàu chuyên môn với bề dày kinh nghiệm tư vấn và cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống cửa hàng Gelato và café chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng trên cả nước.

Tất cả các sản phẩm được MENMOT nhập về Việt Nam chủ yếu là nguyên liệu làm kem Gelato, kem sữa chua, hương liệu phụ gia thực phẩm kem và bánh ngọt, hạt cafe, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, tủ trưng bày kem, tủ trưng bày bánh ngọt, máy làm đá viên, tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, máy đánh bột kem, máy tạo bọt café và tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại Italy, England, Greece.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, MENMOT có các lớp dạy làm kem Gelato, dạy pha chế cafe phê, trà theo phong các Châu Âu cho các dự án nhà hàng, khách sạn trên cả nước trước khi đi vào hoạt động.

Nhẳm đáp ứng các dịch vụ tốt nhất sau bán hàng, MENMOT cung cấp dịch vụ sữa chữa máy móc, thiết bị hoặc cho thuê máy làm kem, tủ kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe cho các sự kiện, hội chợ triển lãm tại Việt Nam.

Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Gelato và café, Menmot tự tin mang đến những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trên con đường xây dựng thành công của thương hiệu và nhà hàng của mình.

MENMOT liên tục tuyển dụng nhân tài cho các vị trí kinh doanh, pha chế, kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên quản lý kho ...hàng tháng.

 

Sản phẩm mới
Hương vị Bạc hà Chống chảy kem Setina Hương vị Dâu Tây Black Hawaii Soft Base Planetaria Bột kem cứng NEUTRO 5 Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF Hương Liệu Kiwi
Sản phẩm nổi bật
Topping
Gelato
Bột kem cứng NEUTRO 5 Base Cesar 100 Bột kem cứng Base Premium 50
Yogurt
Soft serve
Hương Liệu Xoài Hương vị Vanilla Rubicone soft Pecan - Hồ đào
stick
Base Planetaria
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Giới : 024 232 11111